Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:05, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại siêu thị điện máy Kim Nguyên, Quảng Trị

(ANTV) - Rạng sáng nay 2/6, tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại siêu thị điện máy. Thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng.

Địa điểm xảy ra vụ cháy là tòa nhà 3 tầng của Siêu thị điện máy Kim Nguyên, nằm ở đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Theo người dân và nhân viên bảo vệ siêu thị Co.opmart Đông Hà, ở phía đối diện siêu thị Kim Nguyên cho biết, vụ cháy diễn ra rất nhanh và bốc lên dữ dội.

Ông Lê Văn Trọng, nhóm trưởng bảo vệ siêu thị Co.opmart kể lại, chúng tôi chạy ra thấy khói lên nghi ngút và thấy bên Kim Nguyên, những mảnh vỡ của các biển quảng cáo bắt đầu rơi xuống. Tôi báo cho cảnh sát PCCC và điện lực cắt điện.
   
Nhận được tin báo,  lực lượng công an phòng cháy chữa cháy đã điều động 9 xe chữa cháy và phối hợp cùng các lực lượng khác tham gia chữa cháy. Nhưng do tòa nhà siêu thị chỉ có một cầu thang đi lên trên, nên lực lượng chức năng khó tiếp cận đám cháy.

Thượng tá Lê Văn Hoàng, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, phía trước siêu thị 3 cửa cuốn mất điện nên không mở được,chúng tôi triển khai toàn bộ lực lượng cứu hộ, chặt toàn bộ cửa ra và nâng cửa lên, đồng thời triển khai một mũi luồn sâu vào bên trong, để không cho lan xuống tầng một.

Được biết, Siêu thị điện máy Kim Nguyên, kinh doanh các mặt hàng điện tử, tin học, viễn thông, điện gia dụng…Ước tính thiệt hại ban đầu từ cơ sở vật chất cho đến hàng hóa lên đến hàng chục tỷ đồng. Đến khoảng 3 giờ 30 phút sáng, ngọn lửa cơ bản được khống chế. 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây