Thứ hai, ngày 25/06/2018 - 03:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:02, Thứ 3, 26/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại nhà máy xử lý rác Hoà Phú

(ANTV) - Khoảng 6 giờ sáng nay 26/1, một đám cháy lớn đã xảy ra tại Nhà máy xử lý rác công nghệ cao Phương Thảo, xã Hoà Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Thiệt hại tài sản ban đầu ước tính khoảng hơn 600 triệu đồng.

Ngọn lửa bốc lên dữ dội, bao trùm cả nhà kho chứa phế liệu của Nhà máy xử lý rác công nghệ cao Phương Thảo.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh, đã huy động 6 xe chữa cháy chuyên dụng; Đội chữa cháy khu vực Bình Minh cũng tiếp ứng thêm 2 xe chữa cháy, với tổng số hơn 90 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Tuy nhiên, do bên trong kho chứa phần lớn là bao nilon rất dễ cháy nên lửa bén nhanh và đám cháy lan rộng thêm, gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Sau hơn 2 giờ, đám cháy đã được dập tắt. Song, nguyên liệu bên trong nhà máy thiệt hại rất lớn.

Yên Bái: Cháy nhà tại phường Yên Ninh

Trong khi đó, một vụ cháy nhà của người dân cũng xảy ra sáng 25/1 tại tổ 6, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Đám cháy xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Hương, số nhà 222 tổ 6 phường Yên Ninh. Sau khi phát  hiện khói từ gian giữa ngôi nhà, người dân nỗ lực dập tắt đám cháy nhưng do chủ nhà đi vắng, không phá được cửa nên đám cháy đã lan rộng, thiêu rụi toàn bộ 3 gian nhà gỗ và các  tài sản  trong gia đình.

Nhận  được  tin báo, lực  lượng cảnh sát  phòng cháy chữa cháy  và  cứu  hộ cứu nạn công an tỉnh Yên Bái đã điều động 2 xe chữa cháy và lực lượng cứu  hỏa  đến dập tắt  đám cháy.

Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng tài sản ước tính thiệt hại khoảng 40 triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu xảy ra  đám cháy  được xác định do  sự cố  về điện.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng