Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Chủ Nhật, 06/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy cửa hàng điện thoại trên phố Cầu Giấy, 8 người nhập viện

(ANTV) - Rạng sáng 5/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng mua bán, sửa chữa bán điện thoại 336 đường Cầu Giấy (Hà Nội) khiến 8 người trong một gia đình nhập viện cấp cứu.

Chủ cửa hàng là anh Tĩnh cho biết, anh đang ngủ cùng vợ con và người thân trên tầng hai phát hiện khói ngạt ngập phòng. Khi chạy xuống tầng một, hai xe máy và nhiều đồ đạc trong gian bếp đang ngùn ngụt cháy, anh dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành.

Lửa và khói đen đặc chắn lối khiến anh không thể mở cửa. Anh hô hoán 7 thành viên khác trong gia đình ra hành lang tầng hai nhảy xuống thoát thân. Người bị bỏng, người ngạt khí, khó thở. Ngoài ra, trong quá trình tháo chạy từ lan can tầng hai xuống, hai người thân anh bị ngã, thương nặng.

Ngay lập tức, các nạn nhân được lực lượng 115 sơ cứu tại chỗ rồi vào đưa bệnh viện 198 và viện E cấp cứu. Một xe chữa cháy cùng hơn 10 cảnh sát quận Cầu Giấy đã được huy động tới dập lửa và dùng thang giải cứu những người ở tầng trên. Hiện anh Tĩnh và hai người khác được ra viện. Năm người khác vẫn đang được các bác sỹ điều trị.

Hiện trường đã được phong tỏa phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra.

BT
Thăm dò khán giả