Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 10:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 3, 01/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cận cảnh đám cháy dữ dội tại Bình Chánh

(ANTV) - Một vụ cháy cực lớn đã xảy ra vào rạng sáng nay tại huyện Bình Chánh, TP. HCM. Hàng ngàn mét vuông nhà xưởng bao trùm trong biển lửa từ khoảng 4 giờ sáng, và sau nhiều giờ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Khoảng hơn 4 giờ sáng sớm nay, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại xưởng nhựa nằm sâu trong hẻm đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Lực lượng tại chỗ đã huy động nhiều thiết bị dập lửa, tuy nhiên bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng bùng phát mạnh.

Công nhân và nhà dân lân cận đã di chuyển đồ đạc, tài sản ra ngoài để hạn chế thiệt hại. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy của 10 đơn vị, với hơn 20 xe chuyên dụng, hàng trăm cán bộ chiến sỹ đã được điều động đến hiện trường triển khai dập lửa, cứu tài sản của doanh nghiệp.

Phải đến hơn 9 giờ cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế, tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước để ngăn lửa bùng phát trở lại. Bước đầu, vụ việc không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi hàng ngàn mét vuông kho xưởng cùng tài sản bên trong. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Vụ cháy này chưa được xử lý xong thì lửa lại bùng phát ở một nhà xưởng khác, để cập nhật những thông tin chính xác nhất về vụ cháy này chúng tôi đã kết nối điện thoại được với phóng viên Vùng Vịnh đang có mặt tại hiện trường, mời quý vị theo dõi:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây