Thứ năm, ngày 19/07/2018 - 09:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:46, Thứ 3, 01/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cận cảnh đám cháy dữ dội tại Bình Chánh

(ANTV) - Một vụ cháy cực lớn đã xảy ra vào rạng sáng nay tại huyện Bình Chánh, TP. HCM. Hàng ngàn mét vuông nhà xưởng bao trùm trong biển lửa từ khoảng 4 giờ sáng, và sau nhiều giờ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Khoảng hơn 4 giờ sáng sớm nay, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại xưởng nhựa nằm sâu trong hẻm đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Lực lượng tại chỗ đã huy động nhiều thiết bị dập lửa, tuy nhiên bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng bùng phát mạnh.

Công nhân và nhà dân lân cận đã di chuyển đồ đạc, tài sản ra ngoài để hạn chế thiệt hại. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy của 10 đơn vị, với hơn 20 xe chuyên dụng, hàng trăm cán bộ chiến sỹ đã được điều động đến hiện trường triển khai dập lửa, cứu tài sản của doanh nghiệp.

Phải đến hơn 9 giờ cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế, tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước để ngăn lửa bùng phát trở lại. Bước đầu, vụ việc không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi hàng ngàn mét vuông kho xưởng cùng tài sản bên trong. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Vụ cháy này chưa được xử lý xong thì lửa lại bùng phát ở một nhà xưởng khác, để cập nhật những thông tin chính xác nhất về vụ cháy này chúng tôi đã kết nối điện thoại được với phóng viên Vùng Vịnh đang có mặt tại hiện trường, mời quý vị theo dõi:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng