Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 05:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:29, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cận cảnh chiêu "hai ngón" tại cổng Bệnh viện Bạch Mai

(ANTV) -Gần đây, một clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã vạch trần toàn bộ thủ đoạn móc túi trước cổng Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân kèm theo đó là không ít lo ngại về tình hình ANTT tại các cổng Bệnh viện hiện nay. 

Một clip hiếm hoi ghi lại toàn bộ hành vi móc túi của nhóm đối tượng tại cổng Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Vô cùng tinh vi và nhiều thủ đoạn giả danh xe ôm, cò mồi bệnh viện thấy người nào sơ hở, các đối tượng nhanh chóng tiếp cận, áp sát và ra tay nhanh gọn. Tất cả chỉ trong vòng 3 giây sau đó biến mất cùng đồng bọn.

Anh Đỗ Văn Lực, người nhà bệnh nhân cho hay, Tình trạng móc túi tại các bến xe bus, cổng bệnh viện thì đã xảy ra từ lâu rồi, chỗ đông người thì mình nên cẩn thận, đồ đạc cất cẩn thận.

Nhóm đối tượng này gồm 8 – 10 người, thường hoạt động từ sáng sớm khoảng 5h đến 7h30 sáng tại các bến xe bus trước cổng Bệnh viện. Nạn nhân chủ yếu là phụ nữ, khách lên xuống xe bus hoặc người nhà đến thăm bệnh nhân.

Sau khi clip trên được đăng tải trên mạng, công an TP Hà Nội đã vào cuộc để làm rõ clip trên là có thật hay không và được quay vào thời điểm nào. Đồng thời CATP Hà Nội cũng khuyến cáo người dân nên cảnh giác bảo vệ tài sản và đặc biệt là ở những nơi đông người.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng