Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 22:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:23, Thứ 4, 15/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng bao bì

(ANTV) - Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h30 trưa nay, ngày 15/6, tại  đường ĐH402 thuộc tổ 3 khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Vụ cháy lớn khiến 1 nhà xưởng của công ty TNHH Vĩnh Thạnh chuyên sản xuất bao bì bị thiêu rụi hoàn toàn.

Các công nhân đang làm việc tại công ty cho biết, Khi mọi người đang chuẩn bị nghỉ trưa thì nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra tại cột điện trong nhà kho chứa giấy đã thành phẩm. Khi đi kiểm tra thì mọi người thấy lửa đang bùng cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Đội PCCC đã nhanh chóng điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Sau hơn 2h đồng hồ đám cháy mới cơ bản được khống chế. Tuy nhiên toàn bộ giấy và máy móc của nhà xưởng đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng trăm triệu đồng. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

57 nhà máy chế biến cá da trơn đủ điều kiện xuất khẩu vào Mỹ

Cục kiểm tra và an toàn thực phẩm (FSIS) thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đã chính thức công nhận thêm 12 nhà máy chế biến cá da trơn của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu vào Mỹ, đưa tổng số nhà máy đủ điều kiện đến nay là 57.

Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Việt Nam yêu cầu những đơn vị này chủ động rà soát hệ thống tự kiểm soát, để các lô hàng cá da trơn xuất khẩu vào Mỹ đáp ứng được các yêu cầu Cơ quan kiểm tra và an toàn thực phẩm đã đề ra.

Như vậy, tính đến nay đã có tổng cộng 57 nhà máy cá da trơn của doanh nghiệp Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu vào Mỹ. Hiện vẫn còn 4 nhà máy phía Việt Nam đề nghị Cơ quan Kiểm tra và an toàn thực phẩm thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ công nhận đủ điều kiện xuất khẩu nhưng chưa được chấp thuận. Những trường hợp này sẽ được trao đổi, làm rõ thêm và đề nghị phía Mỹ sớm đưa 4 nhà máy này vào danh sách đủ điều kiện xuất khẩu cá tra vào thị trường Mỹ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây