Thứ bảy, ngày 27/02/2021 - 16:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 2, 06/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé trai chạy qua đường bị ô tô hất lên nắp capo

(ANTV) - Tai nạn giao thông liên quan đến người đi bộ cũng chiếm tỷ lệ không nhỏ trong các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Clip dưới đây sẽ khiến chúng ta phải thực sự chú ý, đặc biệt là cần phải để ý con trẻ khi sang đường.

 

Sự việc xảy ra tại Quốc lộ 14 huyện Đắk R'Lấp, Đắk Nông. Do thiếu quan sát bé trai này đã liều lĩnh chạy sang đường. Đúng lúc này, một chiếc ô tô đang lưu thông đã đâm trực diện vào cháu bé. Người dân chứng kiến cảnh này đã kịp thời đưa cháu bé đi bệnh viện. Một bài học đối với cần quan sát cẩn thận khi sang đường và người lớn cũng không được chủ quan để con trẻ như vậy.

 

Hà Nội: Xử lý xe dừng đỗ sai quy định gây ùn tắc giao thông

Tại Thủ đô Hà Nội, một vấn đề nhức nhối đó là tình trạng vi phạm dừng đỗ xe ô tô đang diễn ra ngày càng phổ biến, đặc biệt là tại các khu vực nội đô. Đây chính là nguyên nhân làm gia tăng tình trạng ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông. Thực trạng này cũng đã gây không ít bức xúc cho người tham gia giao thông. Mặc dù lực lượng chức năng liên tục ra quân xử lý nhưng cũng gặp không ít khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả