Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 05:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 6, 04/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

4 người trong lò bánh mì bị tưới xăng đốt

(ANTV) - Thạc sỹ- bác sỹ Ngô Đức Hiệp, phó  khoa bỏng và phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM vừa cho biết, cả 4 bệnh nhân bỏng lửa xăng trong vụ đổ xăng đốt lò bánh mì ở Bình Dương đang được các y bác sỹ tiếp tục theo dõi, điều trị.

Bốn bệnh nhân là Lê Thị Bích Vân (sn 1988) bỏng 15%, Trần Thị Cẩm Hường (sn 1994) bỏng 30%; Nguyễn Thị Oanh (sn 1987) bỏng 26%, Nguyễn Văn Nhỏ (sn 1994) bỏng 26%. Các vết bỏng chủ yếu tập trung ở tay và hai chân, với một số vị trí bỏng sâu độ 2.

Bác sỹ Hiệp cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng ổn định và tiếp xúc tốt, các dấu hiệu sinh tồn đều ổn định đang được các y bác sỹ điều trị tích cực: bù điện giải, sự dụng kháng sinh, giảm đau. Tuy nhiên, khoa vẫn theo dõi sát vì trong quá trình điều trị có thể xảy ra những bất thường, ví dụ như diễn biến tâm lý, sẽ ảnh hưởng lớn đến sự hồi phục hoặc tính mạng bệnh nhân.

Các bệnh nhân cho biết: Trước đó đêm 30-8, Nguyễn Thanh Giàu (22 tuổi) là em trai và đang làm thuê tại tiệm bánh mì cho chị Oanh cãi nhau về việc Giàu thường xuyên đi sớm về trễ. Sau lời qua tiếng lại, Giàu đòi đổ xăng giết hết những người trong lò bánh mì.

Đối tượng này đã đem bình xăng đổ xuống sàn và vung mạnh về các nạn nhân rồi châm lửa đốt. Giàu có một tiền án vừa ra tù được 2 năm, đối tượng này đang nghiện ma túy đá.

BT
Thăm dò khán giả