Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Thứ 4, 22/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Tiểu đoàn Bảo vệ mục tiêu và bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an vừa tổ chức Lễ phát động thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Chương trình nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc, mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động với yêu cầu xây dựng đơn vị chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật, kỷ cương văn hóa, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, chiến sĩ.

Tại buổi lễ, các cán bộ chiến sỹ được quán triệt rõ nội dung của cuộc vận động đồng thời thành lập Ban chỉ đạo để hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ trong đơn vị, tập trung xây dựng tư thế lễ tiết tác phong chính quy, quân phong quân kỷ theo điều lệnh, chấn chỉnh việc chấp hành chỉ thị, mệnh lệnh, chương trình kế hoạch, quy trình quy chế của công tác học tập nhằm siết chặt kỷ luật kỷ cương trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Công an Quảng Ngãi tặng quà người nghèo vùng cao

Nhân Tháng Thanh niên, mới đây Văn phòng Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an huyện Tây Trà đã đến xã Trà Thanh tặng quà cho các em học sinh nghèo ở thôn Vuông, xã Trà Thanh, huyện Tây Trà. 

Đoàn đã tặng 20 suất quà gồm quần áo và sữa cho các em học sinh nghèo và hộ nghèo trong thôn. Được biết, xã Trà Thanh là xã nghèo huyện miền núi Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi, người dân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đợt tặng quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lực lượng công an với các em học sinh nơi đây.

 

BT
Thăm dò khán giả