Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 18:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 3, 10/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng nhà khách quốc tế của Bộ Công an đúng mục đích, tiến độ

(ANTV) - Ngày 9/5, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi làm việc với đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục chức năng thuộc Bộ Tài chính, Bộ kế hoạch và đầu tư, Văn phòng Chính phủ, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội về dự án xây dựng Nhà khách quốc tế của Bộ Công an tại 60 Nguyễn Du, TP Hà Nội.

Để thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ trong việc tăng cường công tác đối ngoại, giao lưu, hợp tác quốc tế, cũng như tạo sự chủ động cho Bộ Công an nói chung, Cục Đối ngoại nói riêng trong việc đón tiếp, tiếp các đoàn khách quốc tế đến làm việc, giao lưu, hợp tác với Bộ Công an, thì việc đầu tư xây dựng Nhà khách Quốc tế của Bộ công an tại 60 Nguyễn Du, TP Hà Nội là rất cần thiết, phù hợp với quy hoạch phát triển của thành phố. Đây sẽ là công trình hiện đại, hoàn thành đảm bảo về chất lượng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đô thị và công năng sử dụng, góp phần tạo điều kiện cho cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành cảm ơn các cơ quan chức năng, các Bộ, ngành liên quan đã tạo điều kiện để Bộ Công an phát triển tiềm lực hậu cần kỹ thuật tài chính phục vụ công tác, chiến đấu trong những năm qua.

Đối với dự án xây dựng Nhà khách quốc tế của Bộ công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành cũng nêu rõ sự cần thiết, đảm bảo điều kiện vật chất cho hoạt động đón tiếp khách quốc tế của ngành Công an, góp phần vào việc đảm bảo về cơ sở vật chất, phương tiện làm việc cho cơ quan đối ngoại của Bộ Công an.

Liên quan đến những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai dự án, đồng chí Thứ trưởng đề nghị các cơ quan chức năng có phương án phối hợp, kịp thời, hiệu quả để Bộ Công an xây dựng dự án nhà khách Quốc tế đưa vào sử dụng đúng mục đích, tiến độ đề ra, đảm bảo nhiệm vụ đối ngoại của ngành Công an trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả