Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 00:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 7, 29/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng lực lượng An ninh mạng theo mô hình tổ chức mới

(ANTV) -  Sáng ngày 28/9, tại Hà Nội, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Phát biểu tại Lễ công bố, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận, biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sỹ Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã đạt được trong thời gian qua.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị, lãnh đạo đơn v,ị ngoài chỉ đạo công việc thường xuyên cần cập nhật sự phát triển, mở rộng quan hệ với các cơ quan trong, ngoài Ngành và các đối tác quốc tế, qua đó xây dựng, hoàn thiện được quy trình công tác, quy chế làm việc phù hợp. Bên cạnh đó, đẩy nhanh tiến độ xây dựng Chương trình hành động của Chính phủ, Kế hoạch triển khai của Đảng ủy Công an Trung ương, các Nghị định, Thông tư bám sát vào nội dung Luật An ninh mạng sao cho phù hợp với điều kiện, khả năng, đặc biệt là những Luật khác có liên quan.

Quyết tâm, quyết liệt trong việc triển khai các biện pháp công tác liên quan đến an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng trong Công an nhân dân, với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Quốc phòng… Tăng cường hợp tác quốc tế, siết chặt kỷ luật, kỷ cương; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, giỏi, chuyên sâu nghiệp vụ, tâm huyết với công tác./.

BT
Thăm dò khán giả