Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 16:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 14/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng định hướng hoạt động với Cục Quản lý công nghiệp an ninh và DN

(ANTV) - Chiều ngày 13/7, tại Hà Nội, đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND về việc tổ chức bộ máy và xây dựng định hướng hoạt động đối với Cục Quản lý công nghiệp an ninh và doanh nghiệp.

 
Sau hơn 4 tháng được thành lập theo quyết định số 1136/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an, bộ máy tổ chức, cán bộ của Cục quản lý công nghiệp an ninh và doanh nghiệp đã được hình thành và dần đi vào hoạt động nề nếp; đơn vị đã nhanh chóng xây dựng và triển khai thực hiện các đề án, dự án của Bộ.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sỹ cục Quản lý công nghiệp an ninh và doanh nghiệp trong thời gian qua đã đạt được.
 
Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh phát triển công nghiệp an ninh là chủ trương lớn của Đảng, nhà nước, lãnh đạo Bộ công an nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu công tác, chiến đấu, và xây dựng lực lượng công an nhân dân, phục vụ phát triển kinh tế đất nước và dân sinh. Để đạt được mục tiêu trên đòi hỏi lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ cục Quản lý công nghiệp an ninh và doanh nghiệp phải đoàn kết 1 lòng vượt qua qua mọi khó khăn gian khổ.
 
Trong thời gian tới, Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu đơn vị phải tuyển chọn thu hút nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao; sớm xác định chiến lược hoạt động ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; đầu tư có trọng tâm, trọng điểm; chủ động đi tắt đón đầu, tiệm cận với công nghệ nền.
 
Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật thăm và thưởng nóng ban chuyên án vụ thảm sát Bình Phước
 
 
Ngày 13/7, Trung tướng Ksor Nham - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Kỹ Thuật (Bộ Công an) đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban chuyên án khám phá vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 7/7, tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
 
Tại trụ sở Công an tỉnh Bình Phước, Trung tướng Ksor Nham - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an đã chúc mừng và đánh giá cao thành tích mà tập thể các chiến sĩ tham gia trong ban chuyên án đã đạt được. Việc khám phá và triển khai bắt gọn hung thủ chỉ sau vài ngày gây án là sự tận tâm, làm việc hết mình của ban chuyên án, từ đó chấn an được dư luận, đem lại lòng tin trong nhân dân đặc biệt là người dân xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
 
Thay mặt Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Trung tướng Ksor Nham đã trao tặng 50 triệu đồng tiền thưởng cho ban chuyên án, đồng thời mong muốn các lực lượng tham gia ban chuyên án tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả