Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 05:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 3, 17/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vững tin lựa chọn người đại biểu của nhân dân

(ANTV) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã cận kề. Xác định kỳ bầu cử lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng nên cử tri cả nước đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc xem xét, đánh giá để chọn lựa những ứng cử viên xứng tầm. Ai cũng vững niềm tin là có thể lựa chọn ra được những người có đức, có tài phục vụ đất nước.

Từ nhiều ngày nay, cử tri Phạm Đức Thảo, ở xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu thông tin, tiểu sử của từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Với ông thì muốn chọn đúng người hiền tài bỏ phiếu bầu thì việc này hết sức quan trọng, thể hiện được sự nghiêm túc và trách nhiệm của một cử tri đối với mỗi lá phiếu bầu của mình.

Cử tri Phạm Đức Thảo chia sẻ: Nhân dân chúng tôi phải suy xét cho cặn kẻ, xem thử qua quá trình công tác của các vị ứng cử viên làm được gì cho dân để rồi từ đó sáng suốt chọn lựa người đại biểu xứng đáng để đại diện cho mình trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Những cuộc tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp luôn được cử tri Quảng Ngãi đặc biệt quan tâm và dành nhiều thời gian lắng nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình. Cử tri hy vọng từ những lần gặp gỡ, tiếp xúc với các ứng cử viên này sẽ giúp họ cái cái nhìn đúng đắn, toàn diện để lựa chọn được những đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình sau này.

Điểm chung của các ứng cử viên trong kỳ bầu cử lần này được cử tri nhìn nhận là tích cực, chất lượng và đặt rất nhiều niềm tin vào các ứng cử viên.

Hơn 900 ngàn cử tri Quảng Ngãi sắp sửa tự tay mình lựa chọn người hiền tài phục vụ đất nước thông qua lá phiếu bầu trong ngày hội non sông 22-5 tới. Với sự chuẩn bị kỹ càng cho ngày bầu cử, cử tri Quảng Ngãi luôn vững niềm tin là lá phiếu của mình sẽ bầu đúng, bầu trúng những đại biểu có đức, có tài để làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của một đại biểu dân cử, góp phần xây dựng và phát triển đất nước, xây dựng và phát triển quê hương Quảng Ngãi ngày càng phồn thịnh./.

BT
Thăm dò khán giả