Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 18:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 3, 17/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vững tin lựa chọn người đại biểu của nhân dân

(ANTV) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã cận kề. Xác định kỳ bầu cử lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng nên cử tri cả nước đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc xem xét, đánh giá để chọn lựa những ứng cử viên xứng tầm. Ai cũng vững niềm tin là có thể lựa chọn ra được những người có đức, có tài phục vụ đất nước.

Từ nhiều ngày nay, cử tri Phạm Đức Thảo, ở xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu thông tin, tiểu sử của từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Với ông thì muốn chọn đúng người hiền tài bỏ phiếu bầu thì việc này hết sức quan trọng, thể hiện được sự nghiêm túc và trách nhiệm của một cử tri đối với mỗi lá phiếu bầu của mình.

Cử tri Phạm Đức Thảo chia sẻ: Nhân dân chúng tôi phải suy xét cho cặn kẻ, xem thử qua quá trình công tác của các vị ứng cử viên làm được gì cho dân để rồi từ đó sáng suốt chọn lựa người đại biểu xứng đáng để đại diện cho mình trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Những cuộc tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp luôn được cử tri Quảng Ngãi đặc biệt quan tâm và dành nhiều thời gian lắng nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình. Cử tri hy vọng từ những lần gặp gỡ, tiếp xúc với các ứng cử viên này sẽ giúp họ cái cái nhìn đúng đắn, toàn diện để lựa chọn được những đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình sau này.

Điểm chung của các ứng cử viên trong kỳ bầu cử lần này được cử tri nhìn nhận là tích cực, chất lượng và đặt rất nhiều niềm tin vào các ứng cử viên.

Hơn 900 ngàn cử tri Quảng Ngãi sắp sửa tự tay mình lựa chọn người hiền tài phục vụ đất nước thông qua lá phiếu bầu trong ngày hội non sông 22-5 tới. Với sự chuẩn bị kỹ càng cho ngày bầu cử, cử tri Quảng Ngãi luôn vững niềm tin là lá phiếu của mình sẽ bầu đúng, bầu trúng những đại biểu có đức, có tài để làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của một đại biểu dân cử, góp phần xây dựng và phát triển đất nước, xây dựng và phát triển quê hương Quảng Ngãi ngày càng phồn thịnh./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây