Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 05:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Chủ Nhật, 12/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Việt Nam và Hàn Quốc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực cảnh vệ

(ANTV) - Ngày 11/11, tại Đà Nẵng, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam và ông Ju Young Hoon, Giám đốc Cơ quan An ninh Phủ Tổng thống nước Đại Hàn Dân Quốc đã ký kết Bản Ghi nhớ giữa Cơ quan An ninh Phủ Tổng thống nước Đại Hàn Dân Quốc và Bộ Công an Việt Nam về hợp tác trong lĩnh vực cảnh vệ.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã chào mừng Giám đốc Cơ quan An ninh Phủ Tổng thống nước Đại Hàn Dân Quốc tới Đà Nẵng trong dịp Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Thứ trưởng khẳng định, những hợp tác vừa qua giữa lực lượng an ninh Việt Nam và Đại Hàn Dân Quốc cho thấy sự tin cậy lẫn nhau giữa hai bên. Thời gian tới, sau khi ký kết bản ghi nhớ, hai bên sẽ tăng cường cung cấp sự hỗ trợ lẫn nhau trong thời gian diễn ra các chuyến thăm của lãnh đạo Nhà nước hai quốc gia; tham gia tập huấn, đào tạo trong xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch, chiến lược cảnh vệ; trao đổi thông tin an ninh và các thông tin liên quan đến phòng, chống khủng bố cũng như các lĩnh vực hợp tác khác.

Cảm ơn Thứ trưởng đã dành thời gian tiếp đoàn, Giám đốc Cơ quan An ninh Phủ Tổng thống nước Đại Hàn Dân Quốc Ju Young Hoon cho biết, sáng cùng ngày, trong cuộc gặp song phương, lãnh đạo hai quốc gia đã bàn nhiều về những các lĩnh hợp tác đang được triển khai giữa hai nước và rất quan tâm đến hợp tác an ninh giữa các cơ quan chức năng hai bên.

Ông Ju Young Hoon khẳng định, lễ ký kết ngày hôm nay là minh chứng cho những kết quả tốt đẹp trong hợp tác an ninh giữa hai nước và bày tỏ tin tưởng rằng, quan hệ giữa Bộ Công an Việt Nam và Cơ quan An ninh Phủ Tổng thống Đại Hàn Dân quốc sẽ càng ngày càng thắt chặt.

 

BT
Thăm dò khán giả