Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 05:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 4, 26/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Viện KSND tối cao kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

(ANTV) - Chiều 25/8, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng thời đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương đến dự.

Lễ mít tinh được tổ chức nhằm ôn lại tầm vóc, ý nghĩa lịch sử của thắng lợi cách mạng tháng Tám, những thành tựu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những thành tích và đóng góp của các thế hệ cán bộ Ngành Kiểm sát; tự hào về sự trưởng thành, xây dựng và vun đắp truyền thống tốt đẹp của Ngành, cùng các cơ quan bảo vệ pháp luật đóng góp quan trọng vào mục tiêu xây dựng nền tư pháp văn minh, tiến bộ, bảo vệ quyền con người, quyền công dân.

Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, không ngừng nỗ lực rèn luyện phẩm chất chính trị, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ cán bộ kiểm sát phấn đấu trở thành những cán bộ đủ tầm để giải quyết công việc, đủ tâm để dân tin yêu, luôn nêu cao trách nhiệm bảo vệ và bảo đảm thực thi Hiến pháp và pháp luật.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Việt – cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã được truy tặng Huân chương Độc lập hạng Ba – phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước về những thành tích xuất sắc cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Nguyễn Hòa Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất. Cũng trong dịp này, 9 tập thể, 15 cá nhân của Viện kiểm sát nhân dân tối cao có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng XHCN và bảo vệ Tổ quốc đã được tặng thưởng Huân chương Lao động các hạng Nhất, Nhì, Ba./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng