Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 07:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Viện Chiến lược và Khoa học Công an sơ kết công tác 6 tháng

(ANTV) - Sáng 01/7, tại Hà nội, Viện Chiến lược và Khoa học Công an tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016. Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

6 tháng đầu năm 2016, Viện chiến lược và khoa học Công an đã chủ động phối hợp với các đơn vị, địa phương, các cơ quan, viện nghiên cứu trong và ngoài ngành nghiên cứu dự báo, đánh giá tình hình quốc tế, khu vực và trong nước liên quan đến tình hình an ninh quốc gia Việt Nam; những vấn đề nổi cộm về tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật và trật tự an toàn xã hội và đề xuất các giải pháp phòng, chống.

Với chức năng thường trực giúp việc Hội đồng lý luận Bộ Công an, Viện đã tham mưu lãnh đạo Bộ xây dựng kế hoạch hoạt động của Hội đồng lý luận Bộ Công an và các tiểu ban, phối hợp với các tiểu ban từng bước bổ sung, hoàn thiện hệ thống lý luận chung và lý luận chuyên ngành.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Viện trong 6 tháng đầu năm 2016. Trước tình hình quốc tế, trong nước tiếp tục diễn biến phức tạp, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Viện chiến lược và khoa học Công an cần tập trung vào 5 vấn đề trọng tâm.

Trong đó nghiên cứu làm rõ những quan điểm mới về an ninh trật tự trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 12; tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, dự báo tình hình chính trị - kinh tế thế giới, khu vực tác động đến lợi ích và an ninh quốc gia Việt Nam; nghiên cứu luận giải những vấn đề mới nổi lên trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự như phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, ứng phó với các vấn đề an ninh phi truyền thống; xây dựng hoàn thiện các văn bản pháp luật về an ninh trật tự, tạo cơ sở pháp lý vững chắc cho các hoạt động của lực lượng công an.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây