Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 21:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:42, Thứ 2, 01/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Văn phòng Quốc hội gặp mặt báo chí

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều nay 1/2, Văn phòng Quốc hội đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí. 

Đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng thư ký Quốc hội chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nhấn mạnh, trong năm qua, Quốc hội Việt Nam đã có nhiều hoạt động quan trọng và thiết thực, như tổ chức Đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới IPU132, tổ chức các Kỳ họp, quyết định nhiều nội dung quan trọng của đất nước.

Và trong mỗi sự kiện, luôn có sự đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí, thông tin kịp thời, tuyên truyền hiệu quả đến các tầng lớp nhân dân và cử tri cả nước.

Cảm ơn sự hợp tác tích cực và những đóng góp thiết thực của các cơ quan thông tấn báo chí, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc mong muốn, trong năm 2016, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục hợp tác và thông tin, tuyên truyền một cách nhanh chóng, hiệu quả các hoạt động của Quốc hội như Bầu cử đại biểu quốc hội khóa 14 và Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021;  các chính sách pháp luật  tới các tầng lớp nhân dân, là cơ quan thông tin hữu ích cho Quốc hội và các đại biểu để phản ánh được đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của cử tri cả nước.

Lãnh đạo Bộ Quốc phòng chúc Tết Cảnh sát biển Việt Nam

Cũng trong chiều nay 1/2, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã đến làm việc và chúc Tết với Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam

Với nhiệm vụ được giao, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, thực thi pháp luật trên biển; làm tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự; phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại; Đặc biệt là công tác tổ chức, sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau tết.

Thứ trưởng Nguyễn Thành Cung đã chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 nhằm tiếp tục phát huy hơn nữa những bề dày thành tích của đơn vị, xứng đáng là đơn vị anh hùng. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống “Kiên quyết dũng cảm, khắc phục khó khăn, đoàn kết hiệp đồng, giữ nghiêm pháp luật” để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thứ trưởng cũng đã tặng quà tết cho lực lượng Cảnh sát biển.

 

BT
Thăm dò khán giả