Thứ năm, ngày 27/02/2020 - 15:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:29, Thứ 3, 16/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

(ANTV) -Sáng nay(15/7), tại Đà Nẵng, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đã tiến hành hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị.

 

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng 6 tháng đầu năm 2019 của Ủy ban kiểm tra các cấp trong Công an nhân dân.
 
Theo  đó, 6 tháng đầu năm, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Ủy ban kiểm tra các cấp đã chủ động tham mưu  cho cấp ủy xây dựng và tổ chức  triển khai chương trình kiểm tra  giám sát năm 2019, trong đó tăng cường khối lượng công việc, tập trung kiểm tra giám sát có trọng tâm trọng điểm; việc triển khai các cuộc  kiểm tra giám sát chuyên đề  và các nhiệm vụ xây dựng ngành kiểm tra đã được tập trung chỉ đạo quyết liệt, chủ động xây dựng kế hoạch với lộ trình thực hiện cụ thể, không để bị động; công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tăng cả về số lượng và chất lượng;
 
Bên cạnh kết quả đạt được, báo cáo đã chỉ ra những hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân, đồng thời đưa ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm.
 
Các tham luận tại hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng
 
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã  biểu dương những kết quả đạt được Ủy ban kiểm tra các cấp. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: cần làm rõ việc phân cấp, phân quyền trong kiểm tra, giám sát; rà soát lại các kế hoạch kiểm tra giám sát kỷ luật đảng trong năm, tìm ra các nguyên nhân khách quan chủ quan, những kế hoạch đã hoàn thành thì đánh giá kết quả thực hiện; xác định trách nhiệm của người đứng đầu trong các  cấp ủy; chú trọng việc đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ làm công tác này.
 
 
Thăm dò khán giả