Thứ năm, ngày 25/02/2021 - 00:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Chủ Nhật, 12/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ trong thực thi nhiệm vụ

(ANTV) - Sáng 10/7, Viện Khoa học và Công nghệ Bộ Công an tổ chức sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm. Theo đó, tăng cường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, nắm bắt nhu cầu, chủ động tổ chức nghiên cứu chế tạo các phương tiện, kỹ thuật mới nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác công an trước mắt cũng như lâu dài được đơn vị xác định là một trong những công tác trọng tâm.

6 tháng đầu năm 2020, Viện Khoa học và Công nghệ đã tham gia và đáp ứng kịp thời, hiệu quả công tác phối hợp tác chiến kỹ thuật trong các phương án bảo vệ an ninh, an toàn tuyệt đối các sự kiện, hội nghị của Đảng và Nhà nước.

Công tác nghiên cứu, chế tạo được tập trung chỉ đạo, thực hiện theo đúng mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết của Đảng ủy CATW và Chỉ thị của Bộ trưởng về công tác công an năm 2020. Chủ động phối hợp với các đơn vị, địa phương triển khai lực lượng, phương tiện và kịp thời hỗ trợ cho Công an các đơn vị, địa phương giải quyết các tình huống đột xuất trong 6 tháng đầu năm 2020.

Phát huy những kết quả đã đạt được, 06 tháng cuối năm đơn vị tập trung chuẩn bị các điều kiện cần thiết về nhân lực, trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, sẵn sàng phối hợp tham gia tác chiến với các đơn vị nghiệp vụ trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo đảm ANTT Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Hội nghị cấp cao ASEAN. Tăng cường trao đổi thông tin, tham gia các diễn đàn khoa học kỹ thuật công nghệ trong và ngoài nước, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng thời nêu cao trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của các cấp ủy, thủ trưởng đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

BT
Thăm dò khán giả