Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 14:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 2, 18/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương tập thể, cá nhân làm theo lời Bác

(ANTV) - Nhằm tổng kết đánh giá kết quả triển khai, thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố giai đoạn 2011 – 2015, tối 17/5, Thành Đoàn TP. HCM tổ chức lễ tuyên dương các tập thể cá nhân điển hình làm theo lời Bác và chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Một tình yêu bao la” với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên thành phố.

Từ ý nghĩa của chương trình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các cơ sở Đoàn 24 quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hành động cụ thể với những việc làm thiết thực, nhằm đưa tư tưởng Hồ Chí Minh lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên thanh niên như các cuộc thi học thuật, sân chơi lịch sử, phát động phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, sáng tạo, tham gia phong trào tình nguyện vì cộng đồng.
 
Việc học tập và làm theo lời Bác đã thực sự trở thành hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng, thường xuyên và có tính lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên. Qua đó, xuất hiện nhiều điển hình cá nhân và tập thể với những việc làm sáng tạo, xứng đáng được nhân rộng trong toàn Đoàn.
 
Điển hình, giai đoạn 2011- 2015, TP. HCM có 27 tập thể và 16 cá nhân nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, và 96 cá nhân được nhận giấy khen của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả