Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 01:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 4, 16/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương gương sáng thanh niên Công an Quảng Trị

(ANTV) -Ngày 15/9, Công an tỉnh Quảng Trị  phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức lễ tuyên dương “Điển hình tiên tiến thanh niên Công an tỉnh làm theo lời Bác” giai đoạn 2013-2015 và Tổng kết cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 
Thực hiện Chỉ thị 03 CT-TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã triển khai trong toàn lực lượng với nhiều biện pháp sinh động, cụ thể, thiết thực có sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên.
 
Thông qua phong trào thi đua làm theo lời Bác đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến. Lễ tuyên dương lần này có 24 đoàn viên là những điển hình tiên tiến với nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng và tham gia tích cực các phong trào thanh niên.
 
Nhân dịp này, Ban tổ chức Cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cũng đã tặng giấy khen cho 7 tập thể có thành tích trong triển khai hưởng ứng cuộc thi; đồng thời trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các cá nhân.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả