Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 09:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:39, Thứ 4, 20/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Việt Nam vững bước dưới cờ Đảng

(ANTV) -Sáng 19/1 tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và Ban Thanh niên Quân đội phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “ Tuổi trẻ Việt Nam vững bước dưới cờ Đảng. 

 
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ thảo luận sôi nổi về những thách thức và thời cơ mà tuổi trẻ Việt Nam đang gặp phải. Đại đa số các đại biểu tại buổi tọa đàm đều chung nhận thức và thống nhất khẳng định: Trong tất cả các giai đoạn lịch sử, thời kỳ cách mạng, tình cảm, lý tưởng, niềm tin của các thế hệ trẻ Việt Nam đối với Đảng Cộng sản Việt Nam không hề thay đổi. Tình yêu của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng là tự nguyện, thiêng liêng, sắt son, trước sau như một.
 
Cũng tại buổi tọa đàm, nhiều đại biểu đã đề xuất, kiến nghị các nội dung, giải pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên tiếp tục bồi đắp lý tưởng, trau dồi bản lĩnh chính trị, nâng cao đạo đức cách mạng, tích cực học tập, phấn đấu, phát huy tốt vai trò xung kích, sáng tạo, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng..
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng