Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 09:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:29, Thứ 6, 01/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Tổng cục Chính trị CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

(ANTV) -Sáng 31/8, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND lần thứ IX (2017-2022) được tổ chức tại Hà Nội.

 
Nhiệm kỳ qua, vai trò và vị trí các cấp bộ đoàn trực thuộc Đoàn TN Tổng cục Chính trị CAND đã không ngừng phát huy tính xung kích, sáng tạo, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp tổ chức hoạt động phù hợp nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên và với điều kiện từng đơn vị, qua đó tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên.
 
Trong 5 năm qua Đoàn TN Tổng cục Chính CAND đã tổ chức 100% đoàn viên thanh niên được học tập, quán triệt các Nghị quyết,chỉ thị của Đảng, của Đảng uỷ CATU và lãnh đạo Bộ công an, thực hiện hơn 2000 đề tài nghiên cứu khoa học, tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân tại các Nghĩa trang liệt sỹ”, các phong trào hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình, vì đồng đội thân yêu”.
 
Với những thành tích trên Đoàn TNTC Chính trị, tập thể, cá nhân đã nhận được cờ, bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TN Bộ Công an.
 
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TN Tổng cục Chính trị CAND khóa IX gồm 20 đồng chí, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Bộ Công an lần thứ XXI và thông qua Nghị quyết Đại hội.
Thăm dò khán giả