Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 04:29 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 5, 24/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an và Quân đội báo công dâng Bác

(ANTV) - Sáng ngày 23/3, 270 cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an, quân đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân đã báo công dâng Bác tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Khắc ghi và thực hiện lời dạy của Bác, thế hệ trẻ Thanh niên Công an và Quân đội nhân dân đã không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu, luôn mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, sẵn sàng xông pha trên những trận tuyến ác liệt nhất, dám hy sinh vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
 
Thành tích của thanh niên Công an nhân dân và Quân đội nhân dân tiêu biểu năm nay là kết quả của quá trình phấn đấu, rèn luyện bền bỉ, không mệt mỏi của mỗi đoàn viên, thanh niên. Ngoài thành tích xuất sắc, các gương mặt đều là những hạt nhân tiêu biểu của phong trào nghiên cứu khoa học, chiến đấu, học tập và rèn luyện, nhân tố tích cực phong trào Đoàn thanh niên của đơn vị. 
 
Trong giờ phút trang nghiêm trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nguyện ra sức thi đua, rèn đức, luyện tài, xung kích, lập công vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây