Thứ hai, ngày 21/09/2020 - 19:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 5, 20/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an TP. HCM tiếp bước truyền thống vẻ vang

(ANTV) - Đoàn viên thanh niên là thế hệ mang bầu nhiệt huyết, sức sống tràn đầy cùng sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ. Trong quá trình rèn luyện phấn đấu và trưởng thành, Đoàn viên thanh niên lực lượng CAND nói chung và Công an TP. Hồ Chí Minh nói riêng luôn ra sức học tập, làm tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ lẫn công tác đoàn. Và hơn hết là những nỗ lực cống hiến tiếp nối truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND.

 

Với phương châm “Xung kích, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm; vì nhân dân phục vụ”, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng củng cố, kiện toàn, đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, phát huy tốt vai trò của đoàn viên thanh niên. Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam, Công an TP. Hồ Chí Minh đã kịp thời động viên, khen thưởng khích lệ cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an Thành phố. Mặc dù nhiệm vụ và đơn vị công tác khác nhau nhưng đều là những chiến sĩ công an nhân dân trẻ, với  nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, vừa làm tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ lẫn công tác đoàn.

Để các chương trình, mục tiêu đi vào thực tiễn, các cơ sở Đoàn công an TP. Hồ Chí Minh đã kịp thời tham mưu với lãnh đạo đơn vị chú trọng những biện pháp quản lý, nắm bắt tư tưởng của đoàn viên thanh niên; tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về truyền thống Đoàn, truyền thống lực lượng công an nhân dân để bản thân mỗi cán bộ, chiến sĩ có định hướng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống và có nhiều việc làm ý nghĩa mang lại bình yên cho người dân thành phố.

Trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn trật tự xã hội, cán bộ chiến sĩ Công an TP. Hồ Chí Minh phải chủ động nắm tình hình, phân tích, đánh giá sát, đúng, hiệu quả tình hình tội phạm, trên cơ sở đó đề ra được biện pháp, giải pháp phòng ngừa hiệu quả, đặc biệt là triển khai những hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an thành phố.

Tự hào là thế hệ trẻ kế thừa tiếp bước những chiến công thầm lặng, tuổi trẻ Công an TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt; tuyệt đại bộ phận đoàn viên đã kế thừa và phát huy tốt truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nhân dân bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa, hành trình của những người chiến sĩ công an Thành phố sẽ tiếp tục vì sự bình yên của nhân dân.

Thăm dò khán giả