Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 02:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:38, Thứ 7, 24/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm việc với Bộ Công an

(ANTV) - Chiều 23/9, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã có buổi làm việc với Bộ Công an về nghiên cứu xây dựng Đề án “Thành lập và hoạt động của tổ chức Hội phụ nữ trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp”. Dự buổi làm việc có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến đánh giá chung về đặc điểm tình hình phụ nữ; vai trò và đóng góp của phụ nữ công an nhân dân và những chính sách đặc thù đối với phụ nữ. Đặc điểm tình hình nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong lực lượng vũ trang; số lượng việc làm, thu nhập, đời sống của phụ nữ công an; những đóng góp của đội ngũ này đối với cơ quan, đơn vị; những thuận lợi, khó khăn trong cuộc sống, công việc và trong việc tham gia các hoạt động xã hội của phụ nữ công an thường gặp. Đánh giá về thực trạng hoạt động và vai trò của Hội phụ nữ Bộ Công an đối với phụ nữ trong lực lượng công an và trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh Hội phụ nữ Bộ Công an đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội trong những năm qua và được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao, nhiều năm là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của phụ nữ cả nước.

Trong thời gian tới, Bộ Công an tiếp tục xác định công tác cán bộ phụ nữ là một nội dung quan trọng của công tác cán bộ, công tác xây dựng lực lượng; gắn nội dung công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ CAND với công tác Hội; chủ động phát huy vai trò tham mưu, phối hợp của các đơn vị chức năng nghiên cứu xây dựng Đề án “Thành lập và hoạt động của tổ chức Hội phụ nữ trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp”; tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, giáo dục rèn luyện phẩm chất “Tự tin - Tự Trọng - Trung hậu - Đảm đang” trong phụ nữ CAND.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây