Thứ sáu, ngày 25/09/2020 - 13:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 2, 20/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung tâm Phát thanh, truyền hình Quân đội vận hành trụ sở mới

(ANTV) - Sáng 19/5, tại Hà Nội, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) tổ chức chương trình “Truyền hình Quốc phòng Việt Nam - Chuyển động 2019” nhân sự kiện ra mắt trụ sở mới tại 165 Xã Đàn, Hà Nội. 

Dự chương trình có Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, đại diện các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng, đại diện các Bộ, Ban, ngành, các cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh, sau 6 năm thành lập, bên cạnh các chương trình chuyên sâu về các lĩnh vực quân sự - quốc phòng và truyền thông tập trung cho nhiệm vụ chiến lược bảo vệ Tổ quốc, hiện nay kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội đã chú trọng hơn đến nhóm các chương trình giải trí, kinh tế - văn hóa - xã hội nhằm tiếp cận gần hơn đến đông đảo khán giả ngoài quân đội và khán giả trẻ.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch khẳng định, trong thời gian tới, cán bộ chiến sĩ của Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội cần tiếp tục nỗ lực phát huy kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng, hiệu quả các chương trình, tiếp tục khẳng định và phát huy vị thế là một trong 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia.

Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội gặp mặt thường niên

Từ công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ, khuyến học, đến các hoạt động thiện nguyện và tri ân, chia sẻ với các hội viên, có thể nói, thời gian qua, Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã hoạt động rất hiệu quả với những đóng góp nhất định, đáng ghi nhận. Và sáng 19/5, Hội đã có buổi gặp mặt thường niên để tổng kết và định hướng các hoạt động lớn trong năm 2019 với sự tham gia của nhiều đại biểu, đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, UBND TP Hải Phòng.

Năm 2019-2020, Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy các hoạt động truyền thống; phát triển tăng số lượng và chất lượng hội viên, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội. Đẩy mạnh các hoạt động tặng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Trong đó, những bộ phận nòng cốt như: CLB doanh nhân, CLB Báo chí – nghệ sĩ, Hội sinh viên của Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội sẽ tiếp tục là cầu nối, đóng góp nhiều hơn nữa vào các thành tựu, sự phát triển của Thủ đô cũng như quê hương Hải Phòng trên các lĩnh vực…

Với chủ đề: Hải Phòng – Cánh buồm màu hoa phượng, chương trình gặp mặt năm nay cùng hòa chung với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 64 năm giải phóng Hải Phòng. Đồng thời là sự gửi gắm, hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ những thành tựu nổi bật của Hải Phòng trong tình hình mới, là điểm đến thành công với những ai yêu mến thành phố Cảng.

 

Thăm dò khán giả