Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 04:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:24, Thứ 6, 25/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba

(ANTV) - Tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ và trao Huân chương Chiến công hạng Ba cho Trung đoàn.

Sau 5 năm  đi vào hoạt động, Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, góp phần quan trọng cùng các lực lượng khác trong Công an nhân dân giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Cùng với đó là xây dựng lực lượng CSCĐ chính quy và ngày càng tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với nhiều thành tích xuất sắc đạt được trong 5 năm qua, Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ vinh dự đón nhận Huân chương Chiến công hạng ba lần thứ 2 của Chủ tịch nước, cùng nhiều bằng khen, giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Cũng trong ngày lễ kỷ niệm, Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ đã khánh thành doanh trại cơ quan Trung đoàn và Tiểu đoàn 1, với quy mô kiên cố, khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, học tập, huấn luyện và sinh hoạt cho cán bộ chiến sĩ.

BT
Thăm dò khán giả