Thứ năm, ngày 21/02/2019 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 3, 17/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trọng dân, gần dân, vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Với mô hình "Trọng dân, gần dân, vì nhân dân phục vụ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được Đảng bộ Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam triển khai, cán bộ chiến sỹ các đồn, đội đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong công tác, chiến đấu, lập nhiều thành tích xuất sắc được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. 

Với kết quả đạt được, năm 2017, Công an huyện Duy Tiên đã vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc" cấp cơ sở.

Hiện trên địa bàn huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam có 4 khu công nghiệp, 2 cụm tiểu thủ công nghiệp với trên 777 doanh nghiệp, tiềm ẩn không ít nguy cơ mất an ninh trật tự khi lượng người từ các tỉnh đến lưu trú đông. Do đó, việc chủ động phối hợp trao đổi thông tin về nhân khẩu đến tạm trú tạm vắng giữa người dân và lực lượng công an được triển khai rất hiệu quả.

Không chỉ cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ trong những công việc tiếp xúc trực tiếp với nhân dân mà cán bộ chiến sỹ công an huyện Duy Tiên cũng không ngừng ra sức lập công trên các mặt trận đấu tranh với tội phạm để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân với kết quả đáng ghi nhận trong năm 2017: Triệt phá 7 ổ nhóm, bắt 22 đối tượng, 11 tụ điểm có dấu hiệu phức tạp về tệ nạn xã hội. Bắt và xử lý hành chính 12 vụ vi phạm về lĩnh vực kinh tế; 32 vụ vi phạm về lĩnh vực môi trường. Triệt xóa 13 điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy. 

Thực hiện hiệu quả Sáu điều Bác Hồ nêu về tư cách người công an cách mệnh, với công an huyện Duy Tiên, đơn giản là: Gần dân, trọng dân, vì nhân dân phục vụ. Và sự đơn giản ấy, được xây nên từ sự chung sức, đồng lòng từ cấp ủy lãnh đạo công an huyện đến từng cán bộ chiến sỹ ở mỗi đồn, đội.

5 năm qua, Đảng bộ Công an huyện Duy Tiên luôn luôn được công nhận là đơn vị quyết thắng. Năm 2017 vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc" cấp cơ sở. Đây chính là sự ghi nhận, biểu dương để cán bộ chiến sỹ tiếp tục phấn đấu hơn nữa với xứ mệnh cao cả "Vì nhân dân phục vụ".

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng