Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 18:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:52, Thứ 7, 04/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai thi hành các đạo luật trong CAND

(ANTV) - Chiều ngày 3/6, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo triển khai các đạo luật mới được ban hành trong Công an nhân dân (CAND) chủ trì cuộc họp triển khai các đạo luật mới. Dự cuộc họp có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Trung tướng Nguyễn Ngọc Anh, Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp báo cáo về tình hình, tiến độ và kết quả công tác chuẩn bị triển khai thi hành Bộ luật Hình sự, Bộ luật Tố tụng hình sự, Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự và Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam trong Công an nhân dân; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo đã báo cáo tình hình, tiến độ, kết quả và những khó khăn vướng mắc trong triển khai thi hành các đạo luật này.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tướng Tô Lâm Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo khẳng định: Công tác triển khai thi hành Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự và Luật thi hành tạm giữ, tạm giam trong Công an nhân dân có ý nghĩa rất quan trọng.

Đồng chí Bộ trưởng ghi nhận, đánh giá cao các đơn vị trong thời gian qua đã chủ động, tích cực trong công tác triển khai thi hành các đạo luật theo các Kế hoạch của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Công an.

Đồng chí Bộ trưởng biểu dương các đơn vị đã chủ động, tích cực trong việc biên soạn, phát hành tài liệu tập huấn với khối lượng lớn; tổ chức các lớp tuyên truyền, phổ biến nhanh các đạo luật cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an về nội dung cơ bản của các bộ luật, luật nêu trên đã góp phần chuyển biến sâu sắc nhận thức của cán bộ chiến sĩ.

Đồng thời, chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc trong trong việc triển khai thi hành các đạo luật trong Công an nhân dân và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tại Hội nghị Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong thời gian tiếp theo nhằm triển khai hiệu quả các đạo luật trong Công an nhân dân theo lộ trình cụ thể đảm bảo tiến độ và chất lượng./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây