Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 14:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:30, Thứ 3, 19/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai công tác Đoàn thanh niên Bộ Công an

(ANTV) -Chiều 18/1, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn.

 
Trong năm 2015, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bộ Công an tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt ở nhiều nội dung trọng tâm như công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; các phong trào hành động cách mạng, công tác xây dựng đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng được triển khai sâu rộng.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận đánh giá cao những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua. Đồng chí Thứ trưởng nêu rõ trong thời gian tới, bên cạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần làm tốt thì cũng cần phải làm thế nào để hoạt động Đoàn diễn ra sôi nổi hơn nữa trên các diễn đàn.
 
Đặc biệt mỗi đoàn viên cần phát huy sáng tạo của mình trong khoa học công nghệ, trau dồi thêm ngoại ngữ để tự tin hội nhập.
 
Nhân dịp này, Thứ trưởng Bùi Văn Thành cũng đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhiều cá nhân, đơn vị xuất sắc trong phong trào Đoàn cũng đã được khen thưởng nhân dịp này.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây