Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 22:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 5, 29/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tri ân các Anh hùng liệt sĩ An ninh khu V

(ANTV) - Sáng ngày 28/10, lãnh đạo Tổng cục An ninh điều tra và hơn 100 đại biểu tham gia hội nghị tập huấn nghiệp vụ An ninh điều tra Công an các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2015 đã có buổi hành quân về nguồn, thăm Khu di tích lịch sử An ninh khu V tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam.

 
Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ An ninh Khu V, tri ân các bậc tiền nhân, những đồng chí, đồng đội đã dâng hiến khát vọng, tuổi thanh xuân và cả cuộc sống cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
 
Tiếp đến, đoàn đã đến dâng hoa tượng đài Bác Hồ, tham quan nhà truyền thống, nơi trưng bày, lưu giữ hàng trăm tài liệu, hình ảnh, hiện vật của lực lượng An ninh Khu V qua hai cuộc kháng chiến trường kì của dân tộc.
 
Sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước là tấm gương sáng ngời để thế hệ Công an hôm nay noi theo, nguyện ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND.
 
Trước đó, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Bắc Trà My, Quảng Nam.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả