Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 07:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 7, 26/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ cho Đại sứ Lào tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều 25/9, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp thân mật Đại sứ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Somphone Sichaleune đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo bệ ANTQ cho đồng chí Đại sứ.

 
Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao những nỗ lực của Đại sứ Somphone Sichaleune đóng góp cho tình đoàn kết đặc biệt giữa Việt Nam - Lào, trong đó có lĩnh vực bảo đảm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước, vì hòa bình, ổn định và thịnh vượng trong khu vực và thế giới.
 
Thời gian qua, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào luôn được duy trì, củng cố, phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, có hiệu quả thiết thực, trong đó có sự đóng góp tích cực của cơ quan ngoại giao hai nước, đặc biệt là cá nhân đồng chí Đại sứ.
 
Bộ trưởng tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Đại sứ tiếp tục quan tâm, thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa 2 nước Việt Nam - Lào nói chung và giữa lực lượng Công an 2 nước nói riêng, nhằm thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế.
 
Để ghi nhận những đóng góp quan trọng của đồng chí Đại sứ, thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo bệ ANTQ cho đồng chí Đại sứ.
 
Đại sứ Somphone Sichaleune chân thành cảm ơn Bộ Công an Việt Nam, đặc biệt là Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trao tặng phần thưởng cao quý  và đã tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Đại sứ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua tại Việt Nam; khẳng định sẽ tiếp tục hết sức mình để vun đắp cho mối quan hệ đặc biệt giữa Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.
BT
Thăm dò khán giả