Chủ nhật, ngày 23/04/2017 - 18:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:47, Thứ 7, 26/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao Giải thưởng Lý Tự Trọng

(ANTV) - Tối 25/3, TW Đoàn TNCS HCM đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Lý Tự Trọng và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Tới dự có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTWMT Tổ quốc VN; đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Dân vận TW; đồng chí Võ Văn Thưởng,  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo TW cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; mẹ Việt Nam anh hùng.

Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác cán bộ, đoàn viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ này, đồng chí Đinh Thế Huynh, ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư khẳng định sự dấn thân, dám nghĩ dám làm, tình nguyện, sáng tạo của lớp lớp thanh niên Việt Nam trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời đề nghị các cấp các ngành tập trung chăm lo quan tâm đến thế hệ trẻ trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng.

Thay mặt Ban Bí Thư TW Đoàn TNCS HCM, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh tiếp thu và quyết tâm thực hiện tốt chức năng trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, thường xuyên bồi đắp lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức lối sống cho thanh niên theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tổ chức các phong trào hành động cách mạng ngày càng thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa lớn trong thanh niên. Một lòng theo Đảng, ra sức phấn đấu rèn luyện  và cống hiến cho đất nước. Tại buổi lễ, 85 cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Lý Tự Trọng.

Thượng úy Nguyễn Thành Đoàn, Bí thư Thành đoàn Công an huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng cho biết: Tôi thấy vinh dự và tự hào và cũng là nhắc nhở chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Đoàn thanh niên giao phó lực lượng thanh niên chúng tôi.

Trong số 85 cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc có 08 đại biểu là người dân tộc thiểu số như dân tộc Mông, Tày, Mường, Thái...; 09 đại biểu thuộc khu vực lực lượng vũ trang và các đại biểu thuộc khối doanh nghiệp; trường học; hành chính - sự nghiệp và khu vực địa bàn dân cư. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh nhắc lại câu nói bất hủ của anh Lý Tự Trọng:  “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng” đã thôi thúc biết bao thế hệ thanh niên xả thân vì độc lập, tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây