Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 23:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 4, 30/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao danh hiệu cao quý cho tập thể, cán bộ trại giam Đắc Tân và Xuân Phước

(ANTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao danh hiệu Huân chương Chiến công hạng Nhì cho CBCS trại giam Đắc Tân (tỉnh Đắk Lak) và Trại giam Xuân Phước (tỉnh Phú Yên).

Trại giam Đắc Tân của Bộ Công an đóng tại địa bàn xã Ea Pil, huyện Ma Đrắc, tỉnh Dak Lak. Trong hơn 10 năm qua, CBCS của trại giam Đắc Tân đã thi đua xây dựng được một môi trường ổn định, dân chủ, nhân văn cho các phạm nhân ở đây yên tâm học tập, cải tạo.

Với những kết quả đó, trong dịp này, Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Nhì cho tập thể Trại giam Đắc Tân và Huân chương Chiến công hạng Ba cho Đại tá Lương Xuân Ngợi- Giám thị trại giam Đắc Tân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành đã trao tặng những danh hiệu cao quý trên cho trại giam Đắc Tân và đồng chí Giám thị.  Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án và hỗ trợ tư pháp Bộ Công an, UBND tỉnh Dak Lak  cũng đã trao tặng bằng khen cho 16 CBCS của trại giam Đắc Tân, Công an huyện Ma Đrắc và cán bộ ở xã Ea Pil có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

Trại giam Xuân Phước đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì 

Được thành lập ngày 02/01/1976,qua 40 năm Trại giam Xuân Phước đã quản lý, cải tạo hàng chục ngàn lượt phạm nhân là tội phạm hình sự, phản cách mạng, xâm phạm an ninh quốc gia. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng Đảng ủy, Ban Giám thị và các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Trại giam Xuân Phước luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, giáo dục phạm nhân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao và gắn Huân chương chiến công hạng Nhì lên cờ truyền thống Trại giam Xuân Phước; trao Huân chương chiến công hạng Ba cho Trung tá, Giám thị Trần Văn Dũng.

Cũng nhân dịp này, Tổng cục Thi hành án và hỗ trợ tư pháp Bộ Công an trao bằng khen cho 2 tập thể và 12 cá nhân ở Phú Yên đã có thành tích xây dựng và bảo vệ Trại giam Xuân Phước./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây