Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 10:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 2, 22/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trại giam Đắc Trung đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba

(ANTV) - Trại giam Đắc Trung của Bộ Công an vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba. Đây là lần thứ 5 đơn vị được tặng thưởng Huân chương cao quý của Đảng, Nhà nước.

Trại giam Đắk Trung (đóng trên địa bàn xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) có gần hai nghìn phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong những năm qua CBCS ở trại giam Đắc Trung đã không ngừng đổi mới, chú trọng nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt công tác. Chỉ tính từ năm 2014 đến nay, trại Đắc Trung đã tổ chức hơn 80 lớp giáo dục chung, giáo dục riêng cho trên 23.800 lượt phạm nhân, 39 lớp cho hơn 1.500 phạm nhân học nghề để sau khi chấp hành án trở về địa phương xây dựng kinh tế gia đình.

Trải qua 42 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, không ngừng lớn mặt về mọi mặt, trong đợt này, tập thể trại giam Đắc Trung của Bộ Công an đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lí, giam giữ, giáo dục, cảm hóa, cải tạo phạm nhân, góp phần bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả