Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 08:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:40, Thứ 3, 28/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. Hồ Chí Minh: Gặp gỡ thân nhân các tướng lĩnh đã từ trần

(ANTV) - Cùng với cả nước, thành phố đang bước vào đợt hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng ngày 27/4, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp gỡ thân nhân các tướng lĩnh đã từ trần. 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hoàng Quân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và các Sở, ngành thành phố.

Buổi gặp gỡ nhằm bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp to lớn với sự hy sinh thầm lặng của thân nhân các gia đình, phu nhân các tướng lĩnh đã từ trần trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong những năm tháng chiến tranh, họ chính là hậu phương vững chắc cho người chồng, người cha, người ông của mình vững lòng chiến đấu, góp phần làm nên chiến thắng vang dội mùa xuân năm 1975. Lãnh đạo thành phố cũng trân trọng bày tỏ sự kính trọng, sự quý mến, niềm tự hào, những lời thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe tới thân nhân các tướng lĩnh đã từ trần.

BT
Thăm dò khán giả