Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 00:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 4, 21/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. Hà Nội triển khai công tác giáo dục QP&AN năm 2015

(ANTV) - Chiều 20/01, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014 và triển khai kế hoạch công tác năm 2015.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ ngành của Trung ương và Hà Nội.

Năm 2014, công tác giáo dục QP&AN  trên địa bàn thành phố Hà Nội đạt được những kết quả toàn diện, có chiều sâu, an ninh chính trị cơ bản ổn định, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Hội đồng Giáo dục QP&AN các cấp đã hoạt động tích cực, thực sự là cơ quan tham mưu, tư vấn, đề xuất kịp thời có hiệu quả giúp cấp ủy, chính quyền và người chỉ huy các cấp trong thực hiện công tác giáo dục QP&AN, bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho các đối tượng của Bộ, ngành Trung ương, của TP Hà Nội và các quận, huyên, thị xã. Hội thao môn học giáo dục QP&AN cho học sinh THPT, Trung cấp chuyên nghiệp TP. Hà Nội lần thứ 2. Duy trì thực hiện nghiêm túc kiểm tra kết quả công tác giáo dục QP&AN với các quận, huyện, ngành, công ty, nhà trường theo kế hoạch.

Tuy nhiên, công tác giáo dục QP&AN vẫn còn một số hạn chế, tồn tại như việc cử cán bộ dự học các lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN của một số Bộ, ngành trung ương còn chưa tích cực; một số cơ sở còn lúng trong xác định đối tượng và xây dựng, phê duyệt kế hoạch tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP&AN.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015 để đảm nâng cao chất lượng hiệu quả phổ biến kiến thức QP&AN cho toàn dân./.

BT
Thăm dò khán giả