Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 18:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:16, Thứ 7, 05/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam

(ANTV) - Ngày 5/12, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức tổng kết các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ. Thượng tướng Bùi Văn Năm, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam; các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an.

Hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an và cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp.

Các hoạt động kỷ niệm, được triển khai đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực, được chỉ đạo tập trung, thống nhất từ Bộ đến các đơn vị cơ sở về nội dung, hình thức và quy mô.

Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm; nhiều hoạt động đã diễn ra ở cơ sở được tổ chức trang trọng, tạo khí thế sôi nổi và gây ấn tượng, xúc động mạnh mẽ trong cán bộ chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân.

Các hoạt động kỷ niệm đều hướng về cơ sở; gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và của dân tộc; với công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng nên có nội dung thiết thực, phong phú, lôi cuốn được đông đảo cán bộ chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.

Qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của lực lượng CAND; góp phần cổ vũ, động viên, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của mỗi CBCS về truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của CAND Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tổng kết, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương; đặc biệt là sự giúp đỡ của Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam, các cơ quan thông tấn, báo chí...

Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh: 75 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng CAND đã có đóng góp lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới.

Những chiến công, thành tích đó trong dịp kỷ niệm 75 năm đã được thể hiện bằng những hoạt động hết sức cụ thể, sinh động, sáng tạo và rất hiệu quả. Điểm lại những thành tích lực lượng CAND đạt được trong năm 2020, Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn các cơ quan truyền thông, báo chí trong và ngoài lực lượng CAND tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền về những chiến công, thành tích nổi bật của cán bộ chiến sỹ CAND; gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong đảm bảo ANTT và thực hiện các phong trào thi đua.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Thứ trưởng cũng đã trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ.

BT
Thăm dò khán giả