Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:14 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Thứ 6, 08/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng kết 10 năm thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng trong CAND

(ANTV) - Sáng 08/01, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Luật phòng, chống tham nhũng trong Công an nhân dân. 

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Cùng dự có Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Trần Đại Quang yêu cầu Hội nghị cần đánh giá kết quả công tác tổng kết thực hiện luật phòng chống tham nhũng trong công an nhân dân; làm rõ những ưu điểm và hạn chế, bất cập trong các quy định của luật phòng chống tham nhũng trong quá trình thực hiện kết quả công tác, trên cơ sở đó kiến nghị sửa đổi bổ sung, hoàn thiện các quy định luật phù hợp với điều ước quốc tế có liên quan, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tham nhũng trong tình hình mới.

Đồng thời phân tích, đánh giá hiệu quả của mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động phối hợp giữa công an các đơn vị, địa phương với cơ quan chức năng của các địa phương trong phòng ngừa, phát hiện và khởi tố, điều tra, xử lý tội phạm kinh tế, tham nhũng trong những năm qua. Đề xuất phương hướng hoàn thiện, tổ chức bộ máy, cơ chế hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian sắp tới.
   
Các đại biểu dự hội nghị đã tham luận về công tác tổng kết thực hiện luật phòng chống tham nhũng tại Công an các đơn vị, địa phương và góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết và báo cáo chuyên đề của Bộ.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định, công tác phòng, chống tham nhũng có ý nghĩa rất quan trọng, được Đảng, Nhà nước và nhân dân đặc biệt quan tâm.

Trong 10 năm qua, từ khi Quốc hội ban hành Luật PCTN, Bộ Công an đã tổ chức quán triệt, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, toàn diện với quyết tâm cao, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây