Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 02:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 5, 14/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng duyệt chung kết Hội thi “CAND làm theo lời Bác khu vực phía Nam"

(ANTV) - Sáng 13/5, tại thành phố Hồ Chí Minh, buổi tổng duyệt vòng chung kết Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” khu vực phía Nam đã diễn ra. 

10 đội tuyển tham gia hội thi lần này sẽ tham gia tranh tài ở các phần thi Kiến thức, xử lý tình huống, hùng biện và tài năng sáng tạo theo hình thức đấu loại trực tiếp. Ngay trong lễ tổng duyệt này, hầu hết các đội tham gia đều thể hiện rõ quyết tâm giành chiến thắng thông qua công tác chuẩn bị kỹ lưỡng các tiết mục của mình.

Theo kế hoạch, Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác; vì nước quên thân, vì dân phục vụ” khu vực phía Nam sẽ diễn ra trong ngày 14/5/2015. Buổi sáng sẽ là lễ khai mạc với các tiết mục văn nghệ của các đội tuyển tham gia hội thi. Tiếp đến là phần thi của các đội lần lượt theo thứ tự bốc thăm và đấu loại trực tiếp….

Với tinh thần sôi nổi, đầy nhiệt huyết, trí tuệ và bản lĩnh... Vòng chung kết Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác; vì nước quên thân, vì dân phục vụ” khu vực phía Nam hứa hẹn sẽ là sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, hành động của mỗi cán bộ, chiến sỹ CAND trong việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy và xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an cách mạng trong lòng  nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả