Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 17:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:16, Thứ 3, 19/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật đại hội thi đua "Vì an ninh Tổ quốc”

(ANTV) - Cần tổ chức triển khai tốt phong trào thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015- Đó là một trong những chỉ đạo của Thứ trưởng Bùi Văn Thành tại đại hội thi đua "Vì an ninh Tổ quốc” và biểu dương điển hình tiên tiến Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND.

 
Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, 5 năm qua phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc” đã được Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND triển khai sâu rộng, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ chiến sĩ.
 
Từ phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, gương tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến được Đảng, nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an trao tặng huân huy chương, bằng khen.
 
Phát biểu tại buổi lễ Thứ trưởng Bùi Văn Thành biểu dương, chúc mừng các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.
 
Thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu mỗi đảng viên, người đứng đầu đơn vị phải phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, là hạt nhân trong các phong trào thi đua cơ sở, thi đua đổi mới, nâng cao hoạt động công tác hậu cần kỹ thuật đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu thường xuyên, đột xuất của toàn lực lượng.
 
Trước mắt, cần tổ chức triển khai tốt phong trào thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015.
 
Tại Đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Tổng cục Hậu càn Kỹ thuật đã tuyên dương 33 tập thể, 66 cá nhân là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2010-2015.
 
BT
Thăm dò khán giả