Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 20:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 7, 08/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND gặp mặt dịp 70 năm ngày truyền thống

(ANTV) - Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND, sáng 7/4, đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài lực lượng CAND. Buổi gặp nhằm thông báo, phối hợp cũng như thống nhất các nội dung tuyên truyền tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/1/1948 - 25/1/2018).

Tại buổi gặp mặt, đại diện Tổng cục hậu cần kỹ thuật đã thông tin đến với các cơ quan thông tấn, báo chí kết quả công tác HC-KT năm 2016 và chương trình công tác năm 2017; thông tin về các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng HC-KT CAND.

Với tinh thần chủ động, cởi mở, tại buổi gặp gỡ đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã đóng góp nhiều ý kiến trong công tác tuyên truyền về hình ảnh người CAND nói chung cũng như lực lượng HC-KT nói riêng trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống.

Phát biểu tại buổi gặp, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chuyên- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp của các cơ quan Thông tấn báo chí trong và ngoài lực lượng CAND.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chuyên khẳng định, thời gian qua, các cơ quan thông tấn, báo chí đã gắn bó mật thiết trong từng công việc cụ thể, từng chiến dịch của Tổng cục HC-KT, phản ánh kịp thời công tác phục vụ chiến đấu cho toàn lực lượng CAND.

Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng tập trung dành nhiều thời gian, thời lượng tuyên truyền, đồng hành, chia sẻ, cổ vũ, động viện, giúp cán bộ, chiến sỹ Tổng cục HC-KT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả