Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 10:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 3, 05/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục An ninh làm việc với Công an tỉnh Nghệ An

(ANTV) - Sáng 5/5, đoàn công tác của Tổng cục An ninh đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Nghệ An về công tác đảm bảo an ninh dân tộc ít người trên địa bàn Nghệ An.

 
Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước, trong đó khu vực miền núi chiếm đến 3/4, đường biên giới với nước bạn Lào dài trên 400km, có nhiều đồng bào dân tộc ít người sinh sống. Điều kiện tự nhiên của Nghệ An tiềm ẩn những yếu tố gây mất ổn định về an ninh trật tự, an ninh biên giới. 
 
Trước tình hình trên, Công an tỉnh Nghệ An đã chủ động tham mưu cho các cấp ủy đảng, phối hợp với các cấp, các ngành tuyên truyền, vận động đồng bào tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tổng cục An ninh đánh giá cao những thành tích mà Công an Nghệ An trong  việc giữ gìn an ninh trật tự trong vùng đồng bào dân tộc ít người, giữ vững an ninh biên giới thời gian qua.
 
Đồng thời, yêu cầu Công an Nghệ An tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần đắc lực trong việc phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Nghệ An./.
 
 
BT
Thăm dò khán giả