Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 11:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:36, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục An ninh gặp mặt đại biểu đoàn viên thanh niên tiêu biểu

(ANTV) - Chiều 8/7, tại Hà Nội, Lãnh đạo Tổng cục An ninh đã có buổi gặp mặt với 70 gương cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên lực lượng An ninh tiêu biểu.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên được tham quan phòng truyền thống của Tổng cục An ninh nhằm phát huy và tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tổng cục An ninh đã nghe các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu của lực lượng An ninh trao đổi tâm tư, nguyện vọng trên nhiều lĩnh vực công tác. Họ đang nỗ lực vượt qua  mọi khó khăn, để khẳng định là những chiến sĩ an ninh nhiệt huyết "bốn cùng", đang ngày đêm bám dân, bám bản, bám địa bàn, vận động quần chúng tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Hội nghị giao ban Y tế Công an nhân dân năm 2016

Sáng 8/7, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần-kỹ thuật CAND đã tổ chức Hội nghị giao ban Y tế Công an nhân dân năm 2016 nhằm tổng kết, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm 2016, định hướng công tác 6 tháng cuối năm và năm 2017.
   
Lực lượng Y tế CAND hiện đã có 19 bệnh viện trong đó có 4 bệnh viện hạng I được trang bị tương đối hiện đại. Nhiều kỹ thuật mới trong điều trị, cận lâm sàng đã được ứng dụng thành công, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh như các phẫu thuật nội soi, ghép tạng, ghép tế bào gốc, mổ tim hở, điều trị tật khúc xạ... Trong 6 tháng đầu năm y tế CAND đã tổ chức khám gần 740.000 lượt; điều trị hơn 40.000 lượt bệnh nhân, công suất sử dụng giường bệnh là 116%. Có thể khẳng định rằng, hầu hết các kỹ thuật tiên tiến của y học hiện đại đã được ứng dụng triển khai tại các cơ sở y tế Công an. Uy tín của Y tế CAND, đặc biệt là các bệnh viện hạng I đang ngày một nâng cao và là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho CBCS và nhân dân.

Thời gian tới, để khắc phục những khó khăn, hạn chế và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mạng lưới y tế CAND sẽ tiếp tục đổi mới cho phù hợp với tình hình hiện nay. Trong đó đặc biệt chú trọng tăng cường nâng cao y đức của y tế Công an nhân dân; đẩy mạnh việc thực hiện xã hội hóa y tế; cải cách thủ tục hành chính, sắp xếp quy trình khám chữa bệnh khoa học tránh gây phiền hà cho người bệnh.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây