Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 17:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Thứ 5, 03/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng Bí thư tham quan Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế - xã hội

(ANTV) - Trong khuôn khổ hoạt động triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế - xã hội đang được tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội, vào chiều 2/9 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và tham quan triển lãm. Cùng đi với đoàn có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương.

Tổng Bí thư đã tham quan khu trưng bày của 28 Bộ, ngành, cơ quan ngang Bộ và các tổ chức đoàn thể ở Trung ương; các tỉnh, thành phố và gian hàng của khối doanh nghiệp.

Mỗi khu trưng bày được thể hiện bằng những mảng, khối với tư liệu là những hình ảnh, hiện vật, thước phim phong phú và sống động, góp phần khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tôn vinh những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật của đất nước trong 70 năm qua.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đại tướng Trần Đại Quang đã đến thăm khu trưng bày của Bộ Công an với nhiều ảnh, hiện vật quý, điểm lại những dấu mốc đáng nhớ về chặng đường 70 năm hình thành và phát triển của lực lượng CAND, đồng thời làm nổi bật những đóng góp của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tại Việt Nam; phản ánh đầy đủ, toàn diện thành tựu của lực lượng CAND trên các lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; đặc biệt trong thời kỳ đổi mới hội nhập và phát triển, qua đó phát huy truyền thống vẻ vang, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

BT
Thăm dò khán giả