Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 19:14 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 7, 23/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

(ANTV) -  Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 22/4 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đi kiểm tra dự án Formosa Hà Tĩnh và mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, khu dân cư mẫu nông thôn mới. 

Cùng đi với đồng chí Tổng Bí thư có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban kinh tế Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BCHTW đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Tại công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, lãnh đạo Công ty đã báo cáo với đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các thành viên trong đoàn về qui mô của dự án Formosa Hà Tĩnh cũng như các hạng mục được triển khai thi công, tiến độ thi công của các công trình trọng điểm như: Khu liên hợp gang thép; tổ hợp các nhà máy nhiệt điện, hệ thống cảng nước sâu Sơn Dương. Với số vốn đầu tư của dự án trong giai đoạn 1 là trên 10 tỷ USD.

Sau khi nghe báo cáo của Công ty, đồng chí Tổng Bí thư cùng đoàn  đã đi kiểm tra, tham quan một số hạng mục thuộc dự án như: Khu liên hợp  gang thép, khu luyện cán nóng, cảng nước sâu Sơn Dương. Theo báo cáo của Công ty Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, đến nay, một số hạng mục như: nhà máy sản xuất thép, cầu cảng, nhiệt điện và một số hạng mục khác đã đi vào hoạt động sản xuất, đạt công suất, chất lượng thiết kế.

Cũng trong sáng cùng ngày, đồng chí Tổng Bí thư đã đi kiểm tra, tham quan Dự án rau, củ, quả công nghệ cao trên cát hoang hóa của Tổng công ty khoảng sản thương mại Hà Tĩnh ở xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà, tại đây Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Công ty đã giới thiệu với đồng chí Tổng Bí thư về qui mô, mô hình trồng rau, củ, quả và hiệu quả mang lại của dự án. Nhân dịp này đồng chí Tổng Bí thư đã đi tham quan  thôn dân cư kiểu mẫu ở thôn Tân Văn, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây