Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 13:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tọa đàm khoa học chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng

(ANTV) - Sáng 24/6, tại Hà Nội, Hội đồng lý luận Trung ương phối hợp cùng Học viện Chính trị CAND đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học “Những Giải pháp đột phá ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng”. 

GS,TS Phùng Hữu Phú, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng lý luận Trung ương và Thiếu tướng, GS,TS Trương Giang Long, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đồng chủ trì buổi tọa đàm.

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm khoa học, GS, TS Phùng Hữu Phú, nhấn mạnh sau hơn 4 năm triển khai thực hiện đồng bộ, nghiêm túc và bài bản 4 nhóm giải pháp Nghị quyết Trung ương 4 đề ra, đã có những chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, việc thực hiện các nhóm giải pháp cũng còn những tồn tại cần tiếp tục giải quyết trong đó vấn đề cấp bách hơn cả là sự suy thoái thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng.

Tại buổi Tọa đàm, các nhà khoa học đã trình bày quan điểm, ý kiến và trao đổi xung quanh việc thực hiện 4 nhóm giải pháp trong Nghị quyết TW 4, trong đó tập trung vào vấn đề trọng tâm là “Những giải pháp có tính chất đột phá nhằm ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ".

Những tham luận và ý kiến đóng góp trong buổi Tọa đàm đã được Hội đồng Lý luận Trung ương lắng nghe, tiếp thu và tổng hợp lại để trình lên Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Cũng trong khuôn khổ buổi tọa đàm khoa học này, Hội đồng lý luận trung ương đã trao tặng Học viện chính trị CAND 3000 cuốn sách có tiêu đề “ Một số vấn đề lý luận – thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây