Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 09:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 6, 18/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tưởng vào quyết tâm của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

(ANTV) - Kết thúc phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, rất nhiều đại biểu và cử tri cả nước đánh giá cao phần trả lời chất vấn hôm nay. Nhiều người bày tỏ tin tưởng vào quyết tâm của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong xây dựng chính phủ hành động liêm chính. 

Lần đầu tiên trả lời chất vấn trước quốc hội trên cương vị là Thủ tướng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời hơn 30 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực nóng đang được dư luận cả nước quan tâm. Đại đa số cử tri cho rằng phần trả lời của Thủ tướng rõ ràng, đi thẳng vào trọng tâm các vấn đề và đều đưa ra được các giải pháp cụ thể để thực hiện.

Theo ông Vũ Mão - nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, là người trực tiếp theo dõi phiên trả lời chất vấn của thủ tướng tôi đánh giá cao hài lòng với phần trả lời của thủ tướng. Ông đã trả lời tốt tất cả các vấn đề cho cử tri thấy ông là một người hiểu dân, hết lòng vì nhân dân.

Ông Hoàng Văn Cường, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội chia sẻ, tôi thật sự bất ngờ không nghĩ một người mới nhiệm vụ một thời gian ngắn đã có thể nắm rõ được tất cả các vấn đề cử tri cả nước quan tâm như vậy.

Còn với cử tri từ Điện Biên, ông Vũ Quang Khải, phải nói thủ tướng của chúng ta luôn sâu sát, là người đứng ở mũi nhọn cuộc sống, sát cơ sở cho nên hiểu được những vấn đề cụ thể, bức xúc nhất trong nhân dân, những vấn đề về kinh tế xã hội, những vấn đề đòi hỏi Đảng nhà nước cần giải quyết ngay.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang Thào Xuân Sùng cảm nhận: Tôi ấn tượng với những giải pháp của Thủ tướng trong việc xác định chiến lược phát triển kinh tế. 

Hài lòng, đánh giá cao với phần trả lời chất vấn của Thủ tướng trước Quốc hội, cử tri và nhân dân cả nước  kỳ vọng những lời hứa của Thủ tướng và các Bộ trưởng sẽ sớm được hành động, nói đi đôi với làm.   

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây