Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 10:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 5, 07/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiểu đoàn CSBV vận chuyển hàng đặc biệt nhận Huân chương Chiến công hạng Ba

(ANTV) - Ngày 6/5, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 05 năm Ngày thành lập Tiểu đoàn Cảnh sát bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cho Tiểu đoàn. Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng Bộ Công an dự lễ. 

 
Trải qua 5 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cán bộ, chiến sỹ trong Tiểu đoàn Cảnh sát bảo vệ (CSBV) vận chuyển hàng đặc biệt đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập nhiều chiến công xuất sắc.
 
Đã bảo vệ an toàn các chuyến hàng đặc biệt của Chính phủ; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, hội nghị, đoàn khách trong và ngoài nước, giải quyết có hiệu quả các vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự; thường xuyên phối hợp với các lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện trọng đại, các lễ kỷ niệm lớn của Nhà nước và của ngành Công an hàng năm; bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.
 
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Việt Tân chúc mừng những thành tích xuất sắc mà tập thể cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn CSBV vận chuyển hàng đặc biệt đã đạt được trong thời gian qua. 
 
Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, để tiếp tục hoàn thành xuất sắc yêu cầu, nhiệm vụ được giao, thời gian tới, Tiểu đoàn CSBV vận chuyển hàng đặc biệt cần nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, diễn tập các phương án tác chiến; thực hiện nghiêm túc các quy trình công tác, đặc biệt là quy trình bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt và quy trình tham gia xử lý các vụ việc phức tạp, đông người tại các mục tiêu bảo vệ, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. 
 
Chủ động về lực lượng sẵn sàng tăng cường cho Công an các đơn vị, địa phương đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm. Thực hiện tốt công tác phối hợp với các Bộ, ban, ngành, đặc biệt là các đơn vị có liên quan trong công tác bảo vệ mục tiêu và áp tải bảo vệ các chuyến hàng đặc biệt của Chính phủ.
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Trần Việt Tân đã trao Huân chương Chiến công hạng Ba cho Tiểu đoàn Cảnh sát bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt.
BT
Thăm dò khán giả